Home ProductsLooking for Agent

Tham gia với chúng tôi-đại lý của Băng tải pvc pu

Tham gia với chúng tôi-đại lý của Băng tải pvc pu

Tham gia với chúng tôi-đại lý của Băng tải pvc pu

Product Details:

Contact Now
Detailed Product Description

EXQUISITE quốc tế xin chân thành mời các đốitác thương mại chuyên nghiệp để trở thành Đại lý của chúng tôi trong nhà của bạn,chúng tôi cung cấp cho bạn báo giá tốt hơn và giao hàng nhanh, chúng ta hãyphát triển thị trường toàn cầu tay trong tay!

 


Được thành lập vào năm 2005, nằm ở trungtâm thương mại Đại Hưng, Bắc Kinh, thủ đô của P. R. Trung Quốc, bao quanh bởicác giao thông thuận tiện và các viện nổi tiếng hàng đầu và các trường đại học.Chúng tôi là một trong những chuyển đổi sớm nhất và nâng cấp cơ sở doanh nghiệpvề công nghệ khoa học và đổi mới ở Đông Trung Quốc.

 


EXQUISITE QUỐC TẾ tích hợp các nghiên cứuvà phát triển, sản xuất, chế biến, tiếp thị và thương mại nước ngoài, đầu tư mớiThượng Hải Nhà máy, diện tích nhà máy 30.000 mét vuông, diện tích xây dựng21.000 mét vuông, năng lực sản xuất hàng năm có thể đạt hơn 500.000 mét vuông.Chúng tôi cống hiến mình trong băng tải nhiệm vụ nhẹ: PVC băng tải, PU Băng tải,PE Băng tải, Băng tải Silicon, vv

Ba "EXQUISITE" là lời hứa củachúng tôi đối với khách hàng, nền tảng phát triển: tinh tế tùy biến, chất lượngtinh tế và dịch vụ tinh tế.

 


Băng tải của chúng tôi chủ yếu được sử dụngcho nhiều ngành công nghiệp: hậu cần, thuốc lá, thực phẩm, nước giải khát, dượcphẩm, hóa học, điện tử, hàng không, máy móc, dịch vụ bưu chính, dệt, in ấn vànhuộm, gỗ, in ấn, gốm sứ, Thông qua những nỗ lực chung của chúng tôi, chúng tôithành công xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Châu Âu, Nam Mỹ, Châu Á-Thái Bình Dương, MỹLatinh và hơn 50 quốc gia và khu vực trên thế giới.


Chất lượng là nền móng của chúng tôi, dịchvụ là lời hứa của chúng tôi, chúng tôi đang mời bạn bè chân thành từ trong vàngoài nước tham gia với chúng tôi, trở thành Đại lý hoặc Đối tác của chúng tôi,phát triển tay địa phương trong tay của bạn trong tay!

 

 

 


Video Nhà máy


https://youtu.be/GfSpzLZWmeE

 

 

 

 

Yours

Edward Li | Sales Manager

Beijing EXQUISITE International DevelopmentCo., Ltd

EXQUISITE INTERNATIONAL 2005 ReliablePVC/PU Conveyor Belt Manufacturer

HQ: Rm 560,Aviation Bldg, Daxing CBD, Beijing, China, 100162

Tel: +86 612 75877 | Mobile: +86 188 111 591 71

Email: edward(at)exquisiteconveyorbelt(dot)com

http://www.exquisiteconveyorbelt.com/

Beijing EXQUISITE International Looking for Agent of PVC Conveyor Belt

Contact Details
Beijing EXQUISITE International Belting Co., Ltd

Contact Person: Mr. Edward Li

Tel: 86-10-61275877

Fax: 86-10-61275877

Send your inquiry directly to us (0 / 3000)

Contact

Address: Rm 560, Aviation Bldg, Daxing CBD, Beijing, P. R. China, 100162

Factory Address:Baoshan Dist, Shanghai; Baoding City, Hebei province;